Điện thoại liên hệ:

0968 025 690

Danh mục tin tức

Nhận tin mới

Nhũng dụng cụ làm vườn cần thiết .

Ngày đăng: 19/06/2019 Bình luận: 0

Nếu bạn là một người yêu thích làm vườn, phải luôn tay luôn chân để chăm sóc cho khu vườn thì việc sắm cho mình một bộ dụng cụ làm vườn đầy đủ và chất lượng tốt sẽ giúp công việc chăm sóc vườn trở nên dễ dàng. Sau đây là những dụng cụ làm vườn rất cần thiết và hữu ích trong quá trình làm vườn mà Dungculamvuongardena.com sẽ giới thiệu đến bạn.

  • Găng tay

Găng tay là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Luôn luôn sử dụng một đôi găng tay để bảo vệ đôi tay của bạn trong mọi hoạt động chăm sóc vườn,nhà cửa, ngoài ra khi dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc, trang trí nhà cửa ... cũng cần phải luôn sử dụng găng tay bảo vệ.

Găng tay làm vườn chuyên dụng gardena 00207-20

Có khá nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn, mỗi loại có đặc điểm riêng. Hãy chọn cho mình loại găng tay có độ bền, dai, ôm vừa tay, chống nước và có khả năng chống chịu gai cây.

- Găng tay cotton : rẻ, phổ biến dễ mua, thoáng nhẹ, linh động nhưng không bảo vệ tay được khỏi gai hoa, và hóa chất.

- Găng tay sử dụng một lần : chủ yếu dùng để xử lý phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

- Găng tay cao su: dùng bảo vệ tay khỏi giá nguồn nước giá lạnh, nhưng độ bền không cao.

- Găng tay làm vườn chuyên dụng : là loại găng tay chuyên dùng để làm vườn với khả năng chống nước, bề mặt làm việc bảo vệ tay khỏi gai cây, hoa, chât liệu Vải nylon bền và co giãn khả năng ôm gọn tay giúp thao tác làm việc dễ dàng. 

Tham khảo găng tay Gardena:

Găng tay làm vườn chuyên dụng Gardena 00206-20

Găng tay làm vườn chuyên dụng Gardena 00207-20

 

  • Cuốc, cào, xẻng và Chĩa xới đất

Đây là những dụng cụ làm vườn không thể thiếu cho khu vườn của bạn. Tuy rằng những sản phẩm này có chức năng giống gần giống nhau đều phục vụ cho các hoạt động liên quan đến đất. Tuy vậy vẫn nên cần có đủ bộ sản phẩm để làm việc được tốt hơn. Trong đó, cuốc đa chức năng hơn cả, có thể dùng để đào, xới, bổ, trộn và di chuyển đất. Cào làm tơi đất, san phẳng đất , xẻng và đinh ba đều để xới đất, nhưng mang lại độ tơi khác nhau cho đất.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất các thiết bị làm vườn khác nhau, giá tiền và chất lượng cũng có sự chênh lệch lớn. Chúng tôi xin được gợi ý một vài sản phẩm dụng cụ làm vườn có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

- Chĩa 3 xới đất làm vườn gardena 08952-20

- Xẻng làm vườn gardena 08950-20

- Xẻng giẫy cỏ 14.5cm Gardena 08935-20

 

  • Kéo tỉa cây

Không có danh sách các dụng cụ làm vườn nào mà thiếu được kéo cắt tỉa cây. Kéo cắt tỉa được sử dụng chủ yếu để tỉa lá, hoặc những lá sâu, cành chết cần được loại bỏ để không ảnh hưởng đến cây. Đa dạng về mẫu mã và chức năng khác nhau. Bạn nên chọn cho mình loại kéo tỉa cây phù hợp với các loại cây trong vườn của mình. Độ rộng lưỡi cắt, chất liệu thép cắt, tay cầm thoải mái và đặc biệt phải có khóa chốt an toàn.  

Một số mẫu kéo tỉa cây chuyên nghiệp trên thị trường :

kéo tỉa cây cảnh mũi khoắm 08905-20

Kéo cắt tỉa cây cảnh Gardena 08906-20

Kéo tỉa cành mũi hếch Gardena 08857-20

  • Cưa cầm tay

Cưa cầm tay là dụng cụ cụ hữu hiệu dùng để cắt bỏ những nhánh cây nhỏ và vừa. Giúp cây vườn phát triển xanh tốt tránh gẫy rụng cành khô mùa mưa bão. Loại cưa làm vườn có kích thước nhỏ, cầm vừa tay có bề mặt lưỡi sắc bén. Có loại lưỡi thẳng và loại có thể gập lưỡi lại. Với cưa cầm tay, các nhà sản xuất dụng cụ làm vườn thường thiết kế cán cưa có thể ghép nối với cán dài giúp cưa cành cây trên cao dễ dàng hơn.

  • Kéo tỉa hàng rào

Kéo tỉa hàng là kéo có lưỡi dài, sắc và khỏe để có thể cắt tỉa hàng rào và loại cây có kích thước cao, là loại cây thân gỗ, có thể tạo hình, tạo khối cho một mảng tường cây…Khi đầu tư cho một cặp kéo cắt tỉa bạn nên chọn cho mình loại kéo sắc, trọng lượng nhẹ để dễ dàng sử dụng trong việc chăm sóc khu vườn.

Bạn có thể thao khảo một số mẫu kéo tốt trên thị trường :

Kéo tỉa hàng rào mạ kẽo Gardena 00398-20

Kéo tỉa hàng rào bánh răng cơ học Gardena 00393-20

 

Trên đây là một số dụng cụ làm vườn mà chúng tôi gợi ý tham khảo cho các bạn. Hãy chăm sóc khu vườn của gia đình bạn thật đẹp nhé ! 

Dụng cụ làm vườn Gardena là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm dụng cụ làm vườn từ Châu Âu tại Việt Nam với đầy đủ chính sách bán hàng và bảo hành của thương hiệ GARDENA. 

Mới bạn đọc tham khảo tại :

website :https://dungculamvuongardena.com/

Hotline : 0968 025 690

 

 

Tin liên quan

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


© Copyright 2019-2024 Dụng cụ làm vườn Gradena. Thiết kế bởi PlusWeb

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy- Hà Nội

0968 025 690

Thứ 2-6: 8h - 18h Thứ 7: 8h30 - 5h30 Nghỉ thứ CN và các ngày lễ